การแถลงข่าว : “ASA DAY HEY คอนเสิร์ตสถาปนิกวันอาทิตย์สีแดง”

การแถลงข่าว: “ASA DAY HEY คอนเสิร์ตสถาปนิกวันอาทิตย์สีแดง”
“เปิดประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบคอนเสิร์ตที่สนุกสนานเป็นกันเอง โดยสมาคมสถาปนิกสยามฯ”
กรุงเทพฯ — สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญชวน Supplier และผู้ที่มีความสนใจทุกท่าน มาร่วมสนับสนุนบูธอาหารและเครื่องดื่ม พบปะ และสัมผัสบรรยากาศความสนุกที่แตกต่างและไม่เคยมีมาก่อน ในงาน “ASA DAY HEY คอนเสิร์ตสถาปนิกวันอาทิตย์สีแดง” ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกภายใต้สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์
วันที่: วันอาทิตย์ ที่ 15 ตุลาคม 2566
เวลา: 16.00 – 23.00 น.
สถานที่: Lido Connect (BTS สยาม)
ศิลปินที่เข้าร่วม: LADYBUGS, THE PARKINSON, LOMOSONIC
Concert ที่จะรวบรวมสถาปนิกรุ่นใหม่กว่า 650 คน มาร่วมสนุกสร้างสรรค์ แชร์พลังครีเอทีฟ และสร้างความสัมพันธ์กันอย่างใกล้ชิดภายในงานฯ ผู้ร่วมงานจะได้สนุกสุดมันส์ไปกับศิลปินชั้นแนวหน้า อย่าง LOMOSONIC , THE PAKINSON , LADY BUGS อิ่มอร่อยกับบูธอาหาร-เครื่องดื่มจากผู้สนับสนุน สำหรับสถาปนิกที่ไม่เคยร่วมกิจกรรมของสมาคมฯ มาก่อน
กิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่เหมาะสมสำหรับสถาปนิกรุ่นใหม่ไฟแรงในการเริ่มต้นเข้าร่วมกิจกรรมของสมาคมฯ โดยนอกจากความสนุกจาก Concert แล้วจะมีการสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ที่สมาคมฯ สามารถให้กับสมาชิก ทั้งด้านวิชาการและการสนับสนุนด้านต่างๆ เพื่อการเติบโตในสายอาชีพ
ไม่ว่าคุณจะเป็น สถาปนิกหรือ Supplier ผู้สนับสนุน งานนี้เป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศแห่งความสร้างสรรค์ ความสนุกสนาน และเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่าง สถาปนิก Supplier และสมาคมฯ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
แล้วมาพบกัน กับ ASA DAY HEY คอนเสิร์ตสถาปนิกวันอาทิตย์สีแดง กับ 3 ศิลปินดัง… LOMOSONIC , THE PAKINSON , LADY BUGS และอาหาร-เครื่องดื่มตลอดงาน ในวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2566 LIDO CONNECT(BTS สยาม) เริ่มขายบัตร ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 เป็นต้นไป บัตรราคา 450 บาท สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ / 650 บาท
สำหรับบุคคลที่ไม่เป็นสมาชิกสมาคมฯ ซื้อบัตรได้ทาง www.zipeventapp.com ติดตามข่าวสาร ได้ทาง ASA DAY HEY 2023 ได้ที่
Email : asadayhey2023@gmail.com
 
Facebook
Twitter
LinkedIn